สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ เยี่ยมให้กำลังใจ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 กุมภาพันธ์ 2565

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ในนามสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมูลนิธิศิษย์เก่าศึกษาศาสตร์ นำทีมโดย อาจารย์สมพงษ์ ตันติวรวิทย์ อุปนายกสมาคมนักศึกษาเก่าฯ และกรรมการบริหารมูลนิธิศิษย์เก่าศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะกรรมการเข้าเยี่ยมให้กำลังใจแด่อาจารย์หม่อมหลวงนิศามณี ผลธัญญา