ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับอาจารย์เจริญ ศิริพัฒนาพันธ์ ผู้ล่วงลับไปแล้ว

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 ธันวาคม 2564

สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล รักษาการนายกสมาคมฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ เป็นเจ้าภาพทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับ อาจารย์เจริญ ศิริพัฒนาพันธ์ อดีตอุปนายกสมาคมฯ ผู้ล่วงลับไปแล้ว ณ วัดศรีโสดา โดยมีท่านเจ้าคุณวิมลมุณี เจ้าคณะอำเภอกัลยาณิวัฒนา เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2564